PIN MẶT TRỜI

Pin năng lượng mặt trời  là hệ thống quang điện được tạo ra từ các mô-đun quang điện (PV) gồm các tế bào quang điện (Solar cell) kết nối với nhau ở các điện áp và công suất khác nhau. Chúng đóng vai trò hấp thụ năng lượng ánh sáng mặt trời và biến đổi thành điện năng để phục vụ cho công nghiệp và dân dụng

Pin mặt trời

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động:

Pin năng lượng mặt trời dựa trên hiệu ứng quang điện để thực hiện quá trình biến đổi quang năng thành năng lượng điện. Các thành phần chính bao gồm:

Lớp kính phía trước:

Có chức năng bảo vệ cho toàn bộ tấm pin và các cell pin bên trong. Là loại kính cường lực, có độ dày 2-4mm, đây là thành phần nặng nhất của tấm pin. Lớp kinh này  trong suốt để truyền quang phổ và ánh sáng.

Lớp tế bào quang điện:

Là thành phần chính của pin đóng vai trò hấp thu ánh sáng mặt trời để tao ra điện năng

Tấm nền

Đặt ở mặt sau, lớp màu trắng, thường được làm một lớp nhựa đóng vai trò cách điện và bảo vệ cho các tế bào PV trước các tác động của môi trường ( độ ẩm )  làm giảm độ bền và hiệu suất của tấm pin.

Hộp nối:

Phía sau tấm pin có một hộp nối PV có nhiệm vụ kết nối bên ngoài. Với đầu nối MC4 có thể kết nối các mô-đun quang điện với phần còn lại của hệ thống.

Khung đỡ:

Khung được làm bằng kim loại, thường là nhôm để đảm bào độ nhẹ và bền

Đặc điểm của tấm pin thu năng lượng mặt trời:

+ Có thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, mỏng, dạng tấm hình vuông hay hình chữ nhật đứng, có màu đen (thường là tấm Mono) hay màu xanh (thường là tấm Poly), mang tính thẩm mỹ cao, giữa các cell pin sẽ có khoảng trống màu trắng.

+ Pin hoạt động liên tục, Duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu.

+ Có khả năng tự làm sạch bề mặt, thích nghi với mọi thời tiết mà không làm ảnh hưởng tới công suất tiêu thụ.

+ Thiết kế với khả năng chống nước, chống bụi cao để sử dụng lâu dài, lên đến vài chục năm.

+ Tấm pin mặt trời hấp thụ tối đa nguồn ánh sáng đưa vào phục vụ đời sống từ sinh hoạt tới sản xuất.

Nên mua pin năng lượng mặt trời ở đâu?

Quý khách muốn tìm một địa chỉ mua pin năng lượng mặt trời uy tín – chất lượng – giá tốt, Hãy đến với công ty Hasaco uy tín đảm bảo mang đến những gì bạn mong muốn:

+ Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý

+ Có nhiều mức công suất có kích thước khác nhau từ loại mini 40W, 50W, 60W, 100W, 150W đến loại công suất cao 260W, 330W, 380W, 400W.

+ Chúng tôi có các dịch vụ xây lắp điện máy, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

+ Nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời lớn nhỏ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

+  Bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm.

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Gọi ngayScroll Up